HỘI THI KỸ NĂNG CHUYÊN MÔN ĐỘI

Nhằm tạo sân chơi bổ ích, thiết thực để cho các em thiếu nhi sinh hoạt giao lưu, trao đổi và học tập những kinh nghiệm trong công tác tổ chức hoạt động nghiệp vụ, kỹ năng của Đội TNTP Hồ Chí Minh và giáo dục tình yêu quê hương, đất nước, con người, hoàn thiện nhân cách, nâng cao lòng tự hào dân tộc cho thiếu nhi, nhi đồng; đồng thời chào mừng kỷ niệm 77 năm Ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh, ngày 25/3/2018 vừa qua bộ phận ngoại khóa trường THCS Mỹ Đức  đã tổ chức hội thi Kỹ năng chuyên môn đội cho các em đội viên nhằm để kiểm tra lại các kỹ năng đội của các em trong suốt quá trình tập luyện.

Đây cũng là một trong những hoạt động hằng năm của trường.

Hội thi do thầy Hồ Trung Tả - Hiệu trưởng nhà trường làm trưởng ban, thầy Nguyễn Thành Loay - TPT Đội làm phó ban, cùng một số thầy cô trong trường làm ủy viên.

Hội thi đã diễn ra thành công tốt đẹp.